ข่าวประชาสัมพันธ์ ย้อนกลับ
งานประชาสัมพันธ์ บริษัท ณุศาศิริ แกรนด์ คอนโด จำกัด
19 พ.ย. 2558

บริษัท  ณุศาศิริ แกรนด์ คอนโด  จำกัด

ประจำเดือนพฤศจิกายน  2550

จัดให้มีการสัมภาษณ์สดออกอากาศในรายการ Business Line ทางช่อง NBT 1 ในวันจันทร์ที่ 19 พฤศจิกายน  2550

เปิดสกู๊ปสัมภาษณ์พิเศษคุณกันต์  สารพืช ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ถึงการเปิดตัวที่พัทยา ทำเลทองที่กลับมาฟื้นรอบใหม่บิ๊กโปรเจคต่อแถวขึ้นโครงการคอนโดมิเนียม คอมเพล็กซ์ ให้รายละเอียดสัมภาษณ์ในหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจรายวัน คอลัมน์ ธุรกิจการตลาด อสังหาฯ วันพุธที่ 28 พฤศจิกายน 2550 หน้า 38

เปิดสกู๊ปสัมภาษณ์เกี่ยวกับศูนย์สุขภาพใหญ่ในเอเชีย บางกอก เมดิเพล็กซ์ จับกลุ่มลูกค้าต่างชาติตั้งเป้า  2 แสนรายต่อปี หลังลุย อสังหาฯ – โรงแรม สัมภาษณ์ลงในหนังสือพิมพ์ฐานเศรษฐกิจ คอลัมน์อสังหาริมทรัพย์วันที่ 29 พฤศจิกายน – 1 ธันวาคม 2550 หน้า 55

เปิดประเด็ดสัมภาษณ์หลังเก็บตัวเงียบไปพักใหญ่ และล่าสุดเร็วนี้ได้เปิดตัวคอนโดมิเนียมใหม่ที่ชื่อ “D’65 Condo” ที่ลงทุนร่วมกับตระกูล “ธเนศเดชสุนทร” และเดินหน้าแผนธุรกิจห้องชุด ในโครงการ “ณุศาศิริ แกรนด์ คอนโด เอกมัย-สุขุมวิท” และโครงการที่พัทยา – ภูเก็ตเล็งเข้าตลาด สัมภาษณ์ลงหนังสือพิมพ์กรุงเทพธุรกิจ Biz Week ในคอลัมน์ อสังหาริมทรัพย์ วันที่ 30 พฤศจิกายน – 6 ธันวาคม 2550 หน้า B10

เปิดประเด็ดสัมภาษณ์เกี่ยวกับศูนย์การแพทย์ยาและอุปกรณ์การแพทย์ที่ทันสมัยในเอเชียเน้นเรื่องสุขภาพและเผยแผนการพัฒนาในปี 2551 ผุดโครงการในเมืองท่องเที่ยว 3 พันล้าน ในหนังสือพิมพ์สยามธุรกิจ ในคอลัมน์ อสังหาริมทรัพย์ วันที่ 1 – 4 ธันวาคม 2550 หน้า 34

เปิดสัมภาษณ์พิเศษการหันมาพัฒนาโครงการมิกซ์ ยูส ทั้งโรงแรมและรีสอร์ตเพิ่ม ทั้งที่พัทยา และภูเก็ตซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวการเติบโตของการตลาดอสังหาริมทรัพย์จะมีปัจจัยทางด้านเศรษฐกิจเข้ามาเป็นตัวแปรถึงแนวโน้มอัตราขยายตัวของตลาด และรายละเอียดต่าง ๆ ในหนังสือพิมพ์ผู้จัดการรายวัน คอลัมน์ Property วันพฤหัสบดีที่ 6 ธันวาคม พ.ศ. 2550 หน้า 29

วิดีโอล่าสุด
กลุ่มลูกค้าของบริษัท